LIZKS TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG HÁT CÔ BA SÀI GÒN

Từ ngày 4 – 18/11/2017, Lizks kết hợp cùng với nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn tổ chức cuộc thi cover “Tiếng hát Cô Ba Sài Gòn”. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng là 20 triệu, qua đây tìm kiếm giọng hát để biểu diễn cùng với Cô Ba trên sân khấu trong ngày hội Showcase sẽ diễn ra vào ngày 20/11.


Anh Võ Thế Tuấn – Giám đốc Lizks nhận hoa trong buổi công chiếu phim

Theo đó, khách hàng tham gia cuộc thi bằng cách cover bài hát “Cô Ba Sài Gòn” tại Lizks Studio – phòng tạo MV di động hoặc Lizks Mobile – ứng dụng hát karaoke online miễn phí. Cuộc thi chọn người thắng cuộc dựa theo lượt thích và xem nhất trên mạng xã hội Lizks.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

– 01 Giải Lizks chọn: 01 cặp vé xem phim và 01 túi Bonia cao cấp trị giá 3.000.000 đ dành cho Video mà Ban tổ chức Lizks chọn.

– 05 Giải CÔ BA chọn: mỗi giải bao gồm – 01 cặp vé xem phim, 01 túi Bonia cao cấp trị giá 3.000.000 đ và 01 vé tham dự Showcase vào ngày 20/11.

– TOP 10: 10 vé xem phim dành cho 10 Video cover bài hát được thích nhiều nhất trong cuộc thi.

– TOP 100: 100 phần quà Ốp lưng điện thoại/ USB hình ảnh Cô Ba dành cho 100 Video cover bài hát được thích nhiều nhất trong cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: TIẾNG HÁT CÔ BA SÀI GÒN

Song song đó, khách xem phim Cô Ba Sài Gòn tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc sẽ được tặng mã code thu MV tại Lizks Studio. Và ngược lại, khách có có hội trúng vé xem phim này khi tạo MV với phông nền Cô Ba Sài Gòn tại Lizks Stuido.

Tạo MV “Cô Ba Sài Gòn” cùng Lizks Studio sẽ có cơ hội nhận vé xem phim Cô Ba

Lizks Studio – Sản phẩm mới của HANET đã ra mắt thị trường vào đầu tháng 10 năm 2017 với nhiều tính năng thú vị. Đến với Lizks Studio, khách hàng không chỉ thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát mà còn được ghi âm và ghi hình để tạo MV ca nhạc đặc sắc bằng việc tùy chọn hàng nghìn phông nền chuyển động. Thêm vào đó, với việc áp dụng các thuật toán chia theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio còn có khả năng tạo hình mới lạ cho người dùng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Lizks Mobile – là một mạng xã hội âm nhạc cho phép người dùng thu âm, thu hình và hát karaoke trên các thiết bị di động thông minh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể vừa tận hưởng niềm đa mê ca hát, vừa có thể nhận được doanh thu quảng cáo từ việc chia sẻ các bài hát của mình. Hiện tại, Lizks Mobile thu hút hơn 20.000 lượt thành viên đam mê ca hát.