MIXER X5 Bãi _ Vang Số_ Giá chỉ từ 3.000.000

Với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, sang trọng kết hợp với nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật Vang số  X5 đã ghi được dấu ấn những dân chơi âm thanh sành điệu.

Ưu điểm vượt trội của vang số X5

– Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đường nét bên ngoài được thiết kế tỉ mỉ theo từng góc cạnh, cùng các nút điều chỉnh và jack đầu cắm hợp lý.

– Cân chỉnh âm thanh chuyên sâu: Vang số  X5 có 15 đoạn cân bằng tham số microphone, thích hợp equalizer tham số, bốn chế độ FBE micro (OFF/1/2/3)….tạo vang chuyên nghiệp cho các quán karaoke.

Xử lý được tín hiệu âm thanh thông minh như compressor, reverb, cân chỉnh micro, cắt các dải tần không mong muốn…. Đặc biệt phần Effect cho phép hiệu chỉnh Reverb và Echo riêng biệt, chuyên sâu, cho tiếng vang mượt mà, nâng cao giọng hát, đem đến những màn trình diễn tuyệt vời.

– Loại bỏ tiếng hú rít: Vang số X5 có 4 chế độ chống hú, hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh căn chỉnh riêng cho từng đường loa và có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa giúp micro không bao giờ rú rít. Bởi vậy, toàn bộ dải âm không bị bóp méo, cho âm thanh có chất lượng sáng rõ và trung thực hơn.

– Hiệu ứng âm thanh đa dạng

Vang số  X5 trang bị chip xử lý cao cấp mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Những loại âm thanh như tiếng rũ, rít hay xảy ra cũng không còn nữa, thay vào đó là âm thanh du dương, trầm bổng…thể hiện đúng tâm trạng và chất giọng của người hát