TRÀO LƯU MỚI: TẠO MV CA NHẠC VỚI CHI PHÍ …1 CÂY KEM

Tháng 10 năm 2017, HANET chính thức công bố dự án Lizks Studio tại lầu 4, trung tâm thương mại Pearl Plaza (phường 25, quận Bình Thạnh, tp. HCM) với việc lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động và tiện lợi đầu tiên & duy nhất trên thế giới hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát Karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát.

Lizks Studio được phủ sóng tại nhiều trong tâm thương mại

Hình thức giải trí độc đáo thu hút giới trẻ

Từ ý tưởng muốn cung cấp một sản phẩm giải trí để khách hàng sử dụng trong thời gian rảnh rỗi, Lizks Studio- Sản phẩm mới của HANET đã ra mắt thị trường với nhiều tính năng thú vị. Đến với Lizks Studio, khách hàng không chỉ thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát mà còn được ghi âm và ghi hình để tạo MV ca nhạc đặc sắc bằng việc tùy chọn hàng nghìn phông nền chuyển động. Thêm vào đó, với việc áp dụng các thuật toán chia theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio còn có khả năng tạo hình mới lạ cho người dùng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Chỉ với 20 nghìn đồng – Tương đương giá trị của một cây kem, khách hàng sẽ có một MV độc đáo để chia sẻ cùng người thân và bạn bè trực tiếp trên các mạng xã hội như facebook, instagram…

Chỉ với 20k khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo MV cho riêng mình

Lizks Studio được cấu tạo là chiếc hộp kim loại với khoang chứa tối đa 2 người được cách âm hoàn toàn với bên ngoài. Không gian sử dụng bên trong thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Khách hàng sẽ chủ động thao tác và lựa chọn ca khúc thể hiện. Sau khi hát, khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại hoặc quét mã QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV để lưu trữ hoặc chia sẻ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia vào cộng đồng yêu thích ca hát Lizks với ứng dụng hát karaoke online miễn phí Lizks Mobile trên smart phone. Cộng đồng này đã thu hút hơn 20.000 thành viên tham gia hoạt động.

Lizks Studio với hàng nghìn phông nền độc đáo cuốn hút khách hàng

Sự xuất hiện mới lạ của một start-up ngành giải trí

Là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã chiếm tới 30% thị phần đầu karaoke, đó là bởi HANET không đơn thuần dừng lại ở việc chỉ bán đầu đĩa như những đối thủ khác mà còn tập trung nghiên cứu về công nghệ đặc biệt là công nghệ karaoke. Vì lẽ đó, Lizks được đánh giá là dự án táo bạo của HANET khi hướng tới nhu cầu tiêu dùng của những khách hàng trẻ.

Theo ông Võ Đức Thọ – Tổng Giám đốc HANET, Lizks Studio mới chỉ là bước đầu để định hướng khách hàng trong việc sử dụng Lizks App trên thiết bị di động để lấy MV về, sau đó chia sẻ và sinh hoạt trong cộng đồng ca hát mà Lizks xây dựng. Ngoài Lizks Studio, người dùng có thể hát mọi nơi qua ứng dụng Lizks trên điện thoại hoặc ứng dụng trên Smart TV tại nhà. Mục tiêu cao hơn nữa mà ông đang hướng tới là xây dựng một hệ sinh thái cho những người yêu ca hát, mang lại sự trải nghiệm và những phút giây thực sự thư giãn cho người sử dụng.

Theo tính toán của HANET, mỗi studio Lizks có mức đầu tư khoảng 150 triệu đồng, dự kiến có doanh thu từ 1.000-2.000 USD/tháng. Tỉ suất lợi nhuận 30-40% sẽ giúp hòa vốn sau 7 tháng đến 1 năm. Tuy vậy, theo chia sẻ của ông Võ Đức Thọ, nguồn thu chính tương lai của Lizks không đến từ nguồn khách hàng hát trực tiếp tại studio mà đến từ quảng cáo trên màn hình, hoặc cũng có thể từ màn hình quảng cáo phía bên ngoài các studio.

Hiện tại HANET đang tập trung cho thị trường trong nước, riêng Lizks được định hướng đến thị trường toàn cầu như một công ty độc lập. Trong vòng vài năm tới, ban lãnh đạo HANET đặt mục tiêu gọi vốn từ các quỹ đầu tư và niêm yết trên sàn chứng khoán. Với việc đầu tư phát triển từ công nghệ đến thiết kế, sản xuất, lắp đặt… HANET tự tin Lizks sẽ có đà phát triển và tạo khoảng cách khá xa so với các đối thủ thực hiện mô hình tương tự.